[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
linkเว็บ

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Smith ประหยัด 38 ครั้งสำหรับการปิดเครื่องครั้งที่ 40 Oilers เอาชนะ Canadiens  VIEW : 104    
โดย d

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 359
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 15
Exp : 34%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 193.37.32.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 19 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 เวลา 09:06:57    ปักหมุดและแบ่งปัน

Mike Smithทำ 38 เซฟในการเริ่มต้นฤดูกาลที่สองของเขาสำหรับการปิดอาชีพครั้งที่ 40 ในชัยชนะ 3-0 ของEdmonton OilersเหนือMontreal Canadiensเมื่อคืนวันพฤหัสบดี
สมิ ธ วัย 38 ปีเริ่มต้นฤดูกาลด้วยการสำรองที่ได้รับบาดเจ็บระยะยาวเนื่องจากอาการป่วยที่ไม่เปิดเผย เขาเปิดตัวฤดูกาลในคืนวันจันทร์ด้วยชัยชนะ 3-1 เหนือออตตาวาในการเปิดตัวฤดูกาลเมื่อวันจันทร์
“ คุณต้องการกลับมาและไม่รู้สึกว่าพลาดจังหวะ” สมิ ธ กล่าว “ เห็นได้ชัดว่าสองเกมแรกผ่านไปได้ด้วยดีสำหรับฉันฉันรู้สึกเหมือนฉันเตรียมพร้อมสำหรับเกมเหล่านี้ เมื่อคุณรู้สึกว่าเตรียมพร้อมแล้วสิ่งต่างๆมักจะเป็นไปในทางของคุณ”
Jujhar Khaira , Darnell NurseและTyson Barrieทำคะแนนให้ Edmonton Oilers ชนะสามเกมสุดท้ายจากการเดินทางสี่เกมเพื่อปรับปรุงเป็น 8-8-0
เจคอัลเลนทำ 28 เซฟในมอนทรีออล ชาวแคนาดาร่วงไป 8-5-2 แพ้เป็นครั้งที่สามในสี่เกม - ทั้งหมดในบ้าน
“ เกมของเราแย่ลงไปมาก” โคลดจูเลียนกุนซือชาวมอนทรีออลกล่าว “ การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเราไม่ค่อยมี คุณไม่ต้องการตื่นตระหนกคุณต้องการทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ถูกต้องและในที่สุดสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็เป็นประโยชน์ต่อคุณ ตอนนี้มีความหงุดหงิดเล็กน้อยที่ทำร้ายเรามากกว่าที่จะช่วยเรา”
ไคราเปิดการให้คะแนนที่ 11:13 ของช่วงแรก เขาหยิบประตูจากJosh Archibaldผ่านเท้าของJeff Petryและเอาชนะ Allen
พยาบาลได้รับเครดิตจากเป้าหมายที่หกของเขาในฤดูกาล 1:27 ในช่วงที่สอง อัลเลนที่บันทึกไว้ยิงครั้งแรกเฟน แต่มอนทรีออกัปตันเชียเวเบอร์โดยไม่ได้ตั้งใจใส่เด็กซนในสุทธิเมื่อความพยายามของเขาล้างหักเหเพื่อนร่วมทีมของฟิลลิปดานาลต์
แบร์รีทำได้ 3-0 เมื่อเขายิงผ่านอัลเลนจากเส้นสีน้ำเงินกับ Oilers ในการเล่นไฟที่ 4:44 ของช่วงเวลาที่สาม
การปิดหน้าเปิดถูกผลักกลับไปหนึ่งชั่วโมงหลังจากเอ็ดมันตันส่งต่อJesse Puljujarviถูกจัดให้อยู่ในรายชื่อโปรโตคอล COVID-19 ของ NHL ผู้เล่นในรายการโปรโตคอลไม่จำเป็นต้องมี COVID-19 เอชแอลได้เลื่อนการแข่งขันไปแล้ว 35 เกมในฤดูกาลนี้ แต่ยังไม่มีในส่วนเหนือของแคนาดาทั้งหมด
มีช่วงเวลาที่น่ากลัวในช่วงที่สองก็คือตอนที่มอนทรีออไปข้างหน้าพอลไบรอนถูกตีที่ศีรษะโดยยิงตบจากเพื่อนร่วมทีมของโจเอลเอ็ดมุน ไบรอนไปที่ห้องแต่งตัวชาวแคนาดา แต่กลับเข้าสู่เกมหลังจากนั้นไม่นานสนันสนุนโดยเว็บไซต์ หนังใหม่เข้าโรง

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 kB
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :