[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
linkเว็บ

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม พูดคุยเกี่ยวกับการเรียนการสอน >>
ข่าวบอล โดนเอดินสันคาวานีแบน  VIEW : 62    
โดย pepo

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 223.206.236.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 6 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 09:58:06    ปักหมุดและแบ่งปัน
ข่าวบอล CONMEBOL หน่วยงานปกครองของฟุตบอลอเมริกาใต้วิพากษ์วิจารณ์การตัดสินใจของ FA ในการระงับเอดินสันคาวานีกองหน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจากการโพสต์โซเชียลมีเดีย
ทีมชาติอุรุกวัยใช้วลีภาษาสเปน “เนกริโต” ในเรื่องราวของอินสตาแกรมและได้รับการแบนสามนัดจากเอฟเออังกฤษ เขาพลาดชัยชนะเหนือแอสตันวิลล่าเมื่อวันศุกร์
CONMEBOL พูดว่าอะไร?
แถลงการณ์ที่เผยแพร่เมื่อวันอังคารกล่าวว่า:“ CONMEBOL แสดงออกถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับผู้เล่นเอดินสันคาวานีซึ่งได้รับการอนุมัติจากสหพันธ์ฟุตบอลแห่งอังกฤษ มาตรการทางวินัยสำหรับผู้เล่นที่โดดเด่นของทีมอุรุกวัยอย่างชัดเจนไม่ได้พิจารณาถึงลักษณะทางวัฒนธรรมและการใช้คำศัพท์บางคำในสุนทรพจน์ประจำวันของอุรุกวัย
“ การตัดสินประเภทของข้อความเหล่านี้ภายใต้กรอบของกระบวนการที่อาจนำไปสู่การลงโทษนักกีฬาและส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงและชื่อเสียงที่ดีของเขาจะต้องดำเนินการโดยคำนึงถึงบริบทที่พวกเขาทำขึ้นและเหนือกว่า ลักษณะเฉพาะทางวัฒนธรรมของผู้เล่นแต่ละคนและแต่ละประเทศ
“ CONMEBOL ประณามและจะประณามด้วยพลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเสมอการแสดงออกทางเชื้อชาติหรือการเลือกปฏิบัติ แต่กรณีเฉพาะที่คาวานีถูกลงโทษไม่ถือเป็นหนึ่งในนั้น”
สหภาพผู้เล่นอุรุกวัยพูดอะไรเมื่อวันจันทร์
อย่างไรก็ตามสหภาพผู้เล่นอุรุกวัยกล่าวหาว่าเอฟเอของอังกฤษกระทำการ “เลือกปฏิบัติ” ด้วยการสั่งแบนคาวานี
“ การลงโทษดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ที่ลำเอียงดันทุรังและชาติพันธุ์วิทยาของสมาคมฟุตบอลอังกฤษที่อนุญาตให้มีการตีความอัตนัยจากข้อสรุปที่เฉพาะเจาะจงและไม่รวมถึงข้อสรุปอย่างไรก็ตามอาจมีข้อบกพร่อง” แถลงการณ์อ่าน
“ มันไม่ได้ลงโทษแค่คน ๆ เดียว แต่ยังรวมถึงวัฒนธรรมทั้งหมดวิถีชีวิตของเราซึ่งเป็นการกระทำที่เลือกปฏิบัติและเหยียดผิวอย่างแท้จริง”
เกิดอะไรขึ้น?
ในเกมกับเซาแธมป์ตันในเดือนพฤศจิกายนคาวานีลงจากบัลลังก์ของยูไนเต็ดและทำประตูเป็นสองเท่าเมื่อพวกเขากลับมาจาก 2-0 และชนะ 3-2
หลังจบเกมเขาโพสต์ภาพจากแฟน ๆ ไปยังเรื่องราวของเขาใน Instagram โดยเพิ่มคำบรรยายว่า“ Gracias negrito” วลีนี้แปลอย่างหลวม ๆ ว่า“ ขอบคุณเด็กผิวดำ” หรือ“ ผู้ชายผมดำ”
Cavani ไปลบโพสต์ Instagram
การลงโทษของ FA คืออะไร?
พวกเขาปรับเขา 100,000 ปอนด์และพักการแข่งขันสามเกม
FA ยังกล่าวอีกว่าเขาต้องจบการศึกษาแบบตัวต่อตัวหลังจากยอมรับว่ามีการละเมิดกฎ FA Rule E3 ที่เกี่ยวข้องกับโพสต์โซเชียลมีเดียในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2020
สนันสนุนโดย  : เว็บพนันบอลออนไลน์
แหล่งอ้างอิง    : ข่าวบอล