[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
linkเว็บ

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Josh Allenร่างที่เจ็ดโดยรวมมีสัญญาหกปีมูลค่า 258 ล้านเหรียญ  VIEW : 99    
โดย d

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 610
ตอบแล้ว : 1
เพศ :
ระดับ : 20
Exp : 5%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 172.98.89.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 15 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 08:49:18    ปักหมุดและแบ่งปัน

  


การจับคู่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้:วันอาทิตย์เป็นการต่อสู้ของสองควอเตอร์แบ็คจากคลาสปี 2018
Josh Allenร่างที่เจ็ดโดยรวมมีสัญญาหกปีมูลค่า 258 ล้านเหรียญ
ไวท์ ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 171 โดยรวม ทำเงินได้ 850,000 ดอลลาร์ในข้อตกลงหนึ่งปี
จากค่าเฉลี่ยต่อปีที่ 43 ล้านดอลลาร์ อัลเลนทำเงินได้เกือบสามเท่าในหนึ่งสัปดาห์ (2.4 ล้านดอลลาร์) เท่ากับที่ไวท์ทำในหนึ่งปี

โฮเมอร์:ถ้า Saleh ต้องการเปลี่ยนวัฒนธรรม ก็ต้องเริ่มต้นที่บ้านอย่างแท้จริง
เจ็ตส์เป็น 2-1 ที่ MetLife Stadium โดยมีโอกาสที่จะสร้างความได้เปรียบในสนามเหย้า พวกเขามีเกมเหย้าเหลืออีก 6 เกม รวมทั้งสามทีมที่แพ้สถิติ ทีมที่ดีที่สุดชนะอย่างสม่ำเสมอบนสนามหญ้าของพวกเขาเอง และทีมเจ็ตส์ไม่ได้ทำแบบนั้นมาสักพักแล้ว ตั้งแต่ปี 2011 สถิติบ้านเกิดของพวกเขาคือ 39-44 (ที่ 25)
แน่นอนว่าฤดูกาลที่ชนะหนึ่งฤดูกาลไม่ได้รับประกันความสำเร็จในอนาคต ในปี 2019 โค้ช Adam Gase ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จบสกอร์ 5-3 ที่บ้าน และทุกอย่างก็พังทลาย ผลกระทบของไททานิค:จำได้ไหมว่าการทำลายเจ็ดกระสอบกับเทนเนสซีไททันส์ในสัปดาห์ที่ 4? ดูเหมือนนานมาแล้วใช่มั้ย? กองหน้าสี่คนของเจ็ตส์ไม่ได้ใกล้เคียงกับการทำซ้ำในวันนั้น และเหตุผลยอดนิยมจากผู้เล่นก็คือทีมที่ปรับให้เข้ากับพวกเขา นั่นคือพวกเขาไม่ได้ถือลูกบอลเป็นเวลานาน
ฟังดูสมเหตุสมผลดี ยกเว้นว่ามันไม่ง่ายขนาดนั้น
ในเกมนั้น Titans เฉลี่ย 2.61 วินาทีก่อนส่ง (TBP) ตามสถิติและข้อมูลของ ESPN ตั้งแต่นั้นมา คู่ต่อสู้ของเจ็ตส์มีค่าเฉลี่ย 2.73 วินาที ดังนั้นพวกเขาจึงถือบอลได้นานขึ้นจริงๆ สาเหตุส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะการกระทำผิดได้ใช้รูปแบบการป้องกันสูงสุดมากกว่า
ในการเปรียบเทียบ ทีมเจ็ตส์ไม่มีเวลามากพอที่จะคว้าตำแหน่งควอเตอร์แบ็ค เนื่องจากค่า TBP โดยรวม (2.71) อยู่ในอันดับที่ 11 เร็วที่สุดในลีก เกม Tennessee นั้นดูเหมือนผิดปกติมากกว่าที่ปรากฏในขณะนั้น


สนันสนุนโดยเว็บไซต์ 7m