[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
linkเว็บ

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Chicago Cubsเริ่มรวมตัวกันที่สำนักงาน Wrigley Field และกำหนดแผนที่จะเปลี่ยนเส้น  VIEW : 214    
โดย d

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 617
ตอบแล้ว : 3
เพศ :
ระดับ : 20
Exp : 19%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 5 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2564 เวลา 13:05:39    ปักหมุดและแบ่งปัน

ประมาณสองสัปดาห์ก่อนเส้นตายทางการค้าวันที่ 30 กรกฎาคมความเชื่อมั่นในสมองของChicago Cubsเริ่มรวมตัวกันที่สำนักงาน Wrigley Field และกำหนดแผนที่จะเปลี่ยนเส้นทางของแฟรนไชส์ กลุ่มนี้ไม่เพียงแต่จะก้าวร้าวตามกำหนดเส้นตายเท่านั้น หากทุกอย่างถูกต้อง องค์กรจะต้องแลก 3 เสาหลักของการแข่งขันชิงแชมป์ Cubs ครั้งแรกในรอบ 108 ปี และยิ่งเข้าใกล้มากขึ้นไปอีกเพื่อหวังว่าจะได้ตัวอื่น
ตำแหน่งที่สองนั้นไม่เคยเกิดขึ้น และการต่อสัญญาที่แทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะตามมาก็เช่นกัน ดังนั้นรากฐานของสิ่งที่เกิดขึ้นในวันที่ 30 - Cubs ค่อยๆ แยกส่วนตัวเองผ่านการซื้อขายของCraig Kimbrel , Javier BaezและKris Bryantต่อวัน หลังจากที่พวกเขาส่งแอนโธนี่ ริซโซออกไปแล้ว จริง ๆ แล้วใช้เวลาหลายปีในการสร้าง
ถึงกระนั้น ตามที่คำนวณได้ เช่นเดียวกับประธานฝ่ายปฏิบัติการเบสบอล Jed Hoyer และกลุ่มเล็กๆ ของเขาได้ทำข้อตกลงสำคัญสี่ข้อเมื่อองค์กรอื่นๆ ไม่สามารถรวบรวมความตั้งใจที่จะดึงมันออกมาได้ เสียงก้องกังวานของการกำหนดเส้นตายของ Cubs รู้สึกเหมือนหลายปี - ภายหลังอาฟเตอร์ช็อกจากบิ๊กวัน 2016 แม้แต่ภายใน ก็ยังไม่สามารถอดทนได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยอารมณ์ของแม่มดที่เชื่อมโยงกับผู้เล่นกลุ่มนี้และทีมนั้น: ความอิ่มเอมใจตามมาด้วยความผิดหวัง ความปิติยินดีควบคู่ไปกับความโศกเศร้า
Baez, Bryant และ Rizzo มีความหมายทุกอย่างต่อลูก และหากทุกอย่างดำเนินไปด้วยดีจนถึงเส้นตาย พวกเขาจะหมายถึงทุกอย่างในการทำซ้ำครั้งต่อไปของสโมสรเช่นกัน เพราะทีมชิคาโกที่ร่างและพัฒนาได้ไม่ดีนักเมื่อเทียบกับทีมที่มีรายได้สูง มีความสามารถมากมายที่ เมื่อรวมกับการค้าขายของYu Darvishจะเป็นตัวกำหนดอนาคตของ Cubs
การซ้อมรบเริ่มต้นในวันพฤหัสบดี – ช้ากว่าที่ทีมคู่แข่งคาดไว้ พวกเขาคิดว่า Hoyer ผู้จัดการทั่วไป/ผู้สมรู้ร่วมคิดที่รู้จักกันมานานซึ่งเข้ารับตำแหน่งประธานเมื่อ Theo Epstein ลาออกในเดือนพฤศจิกายนจะทิ้งรันเวย์ให้ตัวเองมากกว่า 24 ชั่วโมงเล็กน้อยในการจัดการ นั่นไม่จำเป็น ในช่วงสองสัปดาห์ก่อนหน้านั้น Cubs ได้ระบุคู่ค้าที่มีศักยภาพสำหรับแกนหลักสี่ของพวกเขา ตอนนี้ ได้เวลาดำเนินการแล้ว
Rizzo เบสคนแรกในวัย 31 ปีของพวกเขาเป็นคนแรก เขาเป็นหัวใจสำคัญของทีมแชมป์และหลังจากนั้น และทีมNew York Yankeesก็แสดงความสนใจในตัวเขาตั้งแต่เนิ่นๆ ทีมBoston Red Soxซึ่งมีประสิทธิภาพต่ำในฐานแรก ดูเหมือนจะเหมาะสมกว่าบนกระดาษ แต่การไล่ตาม Rizzo ของพวกเขาไม่เคยใกล้เคียงกับข้อตกลง ความปรารถนาของพวกแยงกีที่จะยกเครื่องความผิดที่หยุดนิ่ง – และการเพิ่มโจอี้ กัลโลนอกสนามจากเท็กซัสเรนเจอร์ส – เพิ่มความเร่งด่วนของพวกเขา จากจุดเริ่มต้น คับส์ต้องการให้เควิน อัลคันทาร่า นักเตะเอาท์ฟิลด์วัย 19 ปี ที่มีทักษะสูง 6 ฟุต 6 หนัก 190 ปอนด์ ที่มีศักยภาพด้านพละกำลังมหาศาลและทักษะต่างๆ ปรากฏขึ้นแล้วในบอลหน้าใหม่ พวกแยงกีเพิ่มมือขวา Alexander Vizcaino และข้อตกลงแรกเสร็จสิ้นสนันสนุนโดยเว็บไซต์ เวปบอล